Dự án XLNT khu du lịch Lăng Hải

Hoạt động trong ngành từ tháng 3/1989, Tân Cảng Sài Gòn là công ty khai thác container uy tín hàng đầu trong nước . Bằng sự chuyên nghiệp và nỗ lực hoàn thiện mình, công ty là cung cấp các dịch vụ khai thác cảng biển như:

  • Dịch vụ kho bãi – cảng biển
  • Cảng trung chuyển – cảng mở
  • Sửa chữa, bảo trì và xây dựng các công trình dân dụng, thủy công nghiệp
  • Vận tải hàng hóa đường biển, đường sông và đường bộ
  • Dịch vụ cứu hộ trên biển, sông
  • Khai thuế hải quan và logistics
  • Giao nhận, tháo dỡ, xếp hàng hóa
  • Dịch vụ đa phương thức quốc tế trong ngành kinh doanh vận tải

Hiện nay, Cảng Tân Cảng – Cát Lái được đánh giá là cảng container hiện đại nhất tại Việt Nam, đây cũng là một trong những cảng quốc tế lớn hàng đầu khu vực. Nằm tại vị trí thuận lợi, Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh với đặc điểm là nằm gần các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hay các khu chế xuất của phía Bắc TP. HCM, nằm tiếp giáp với các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai.

Tân Cảng – Cát Lái được trang bị 20 cẩu bờ Panamax hiện đại, cầu tàu có chiều dài lên tới 1.424m với 8 bến, tổng diện tích của cảng là 120 hecta. Với hệt hống và công tác quản lý cho phép khai thác container theo thời gian thực giúp tối ưu hóa được thời gian giao nhận hàng, tiết kiệm nguồn nhân lực,…và nhiều điều kiện thuận lợi cho các khách hàng.

Có thể nói, tại khu Vực phía Nam cảu nước ta, Cảng Cát Lái luôn là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xử lý nước thải nhiễm dầu + sinh hoạt

Sau khi hoàn thành xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt vào năm 2017 (khởi công từ tháng 7 và hoàn thành vào tháng 11 năm 2017) với công suất xử lý 250 m3/ngày.đêm thì Công ty môi trường Hợp Nhất tiếp tục được chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn trao trọn niềm tin để xây thêm xử một hệ thống xử lý nước thải nữa.

Đây là hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu + sinh hoạt, công suất xử lý đạt 200 m3/ngày.đêm. Vẫn được sử dụng công nghệ xử lý trước đó với phương pháp xử lý sinh học kết hợp hóa lý.

Hệ thống được khởi công từ tháng 12/2019 và hiện mới được bàn giao cho chủ đầu tư.

Video về một số hình ảnh của dự án:

Dự án XLNT cảng Cát Lái

Nhận xét bài viết!